[NEW] | เริ่ม แต่งหน้า – PINKAGETHAILAND

เริ่ม แต่งหน้า: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ How to : Model Looks – Runway Makeup ง่ายๆด้วยปากสีแซ่บ สวัสดีค่ะสาวๆห้องแป้ง มาทำฮาวทูเป็นครั้งแรกในห้องนี้เลยค่ะ กับ Runway Makeup แต่งหน้าแบบนางแบบบนรันเวย์ง่ายๆ ด้วยปากสีแซ่บๆเท่าน้านเอง เป็นช่วงของการเห่อกล้องใหม่นะคะ ขอหัดถ่ายรูปเยอะนิดนึง อิอิ แปะร [NEW] สอน แต่งหน้ามือใหม่ เริ่มต้นง่ายๆ | เริ่ม แต่งหน้า – PINKAGETHAILAND This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. How to มือใหม่หัดแต่งหน้า ฉบับรวบรัด เข้าใจง่าย! | mintchyy ชมวิดีโอด้านล่าง วันนี้มากับคลิปมือใหม่หัดแต่ง! … Read more

[NEW] ต้องไม่นก! 10 วิธีทำตัวให้น่ารัก มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ♥ | การ ทํา ตัว ให้ มี เสน่ห์ – PINKAGETHAILAND

การ ทํา ตัว ให้ มี เสน่ห์: คุณกำลังดูกระทู้ Cr. 18 Ways to Look Pretty and Sweet and Catch His Eye [ lovepanky ] [NEW] ต้องไม่นก! 10 วิธีทำตัวให้น่ารัก มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ♥ | การ ทํา ตัว ให้ มี เสน่ห์ – PINKAGETHAILAND Cr. 18 Ways to Look Pretty and Sweet and Catch His Eye [ lovepanky ] 5 สิ่งเล็กๆแต่ทำแล้วมีเสน่ห์มากเวอร์ | … Read more

[Update] 4 ท่า ซิทอัพ แอดวานซ์ หน้าท้องแบนแถมส่วนอื่นยังเฟิร์ม! | ท่า ซิ ท อั พ – PINKAGETHAILAND

ท่า ซิ ท อั พ: คุณกำลังดูกระทู้   เมื่อพูดถึงท่า ซิทอัพ (SIT UP) หนึ่งในท่าสุดเบสิคของการบริหารกล้ามเนื้อ หน้าท้อง เอาจริงๆคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าท่านี้ใช่ไหมล่ะค่ะ แต่วันนี้ WOMEN SOCIETY ขอทำให้พิเศษกว่า! บอกลาท่าซิทอัพธรรมดาๆที่ได้แต่หน้าท้องไปเลยค่ะ เพราะวันนี้เราหอบท่า 4 ซิทอัพแบบแอดวานซ์มาฝากสาวๆกันค่ะ ไม่เพียงแค่คุณจะได้หน้าท้องอันแบนราบ สวยเรียบสมใจหวังแค่นั้นนะคะ แต่มันยังช่วยกระชับส่วนอื่นได้อีกด้วยค่ะ รีบชุดให้พร้อมและไปซิทอัพพร้อมๆกันเลยค่า!   *ไม่ควรทำทุกท่าติดต่อกันนะคะเพราะอาจทำให้กล้ามเนื้อท้องล้าและอักเสบได้ ควรเว้นช่วงด้วยการสลับไปบริหารกล้ามเนื้อส่วนอื่นแทนนั่นเองค่ะ   ท่าที่ 1 1.นอนราบกับพื้น ชันเข่าชิด มือแตะไว้หลังท้ายทอย เป็นท่าเริ่ม 2.หลังจากนั้นยกตัวขึ้นแค่พอประมาณ (ไม่ยกสุดหลัง) 3.ยกตัวกลับลงไปที่พื้น ทำต่อเนื่องทั้งหมด 15-20 ครั้ง แบ่งเป็น 2-3 เซ็ท (เมื่อทำจนชำนาญแล้ว สามารถเพิ่มเซ็ทได้ค่ะ)   ท่าที่ 2 1.นอนหงาย มือแตะศีรษะ ยกศอกขึ้นเหนือพื้น ยกขาขึ้นให้เข่าตั้งฉาก 90 … Read more

[NEW] สีผมสำหรับคนผิวคล้ำ ทำแล้วหน้าสว่างไม่หมอง!! | คน ผิว ค ล้ํา ควร ทํา ผม สี อะไร – PINKAGETHAILAND

คน ผิว ค ล้ํา ควร ทํา ผม สี อะไร: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ ทำสีผมใหม่! ลองทำสีแปลกบ้างจะออกมาเป็นยังไง | HAIR COLOUR | VLOG | ENG SUB ชมวิดีโอด้านล่าง สีผมใหม่ของฟ้า เหมือนสีม่วงหรือสีเทาคะ? คอมเมนท์กันมาได้เลยยยวันนี้ฟ้าพาไปทำผมกันที่ร้าน The Hour Style อยู่ใน ม.หอการค้านี่เอง พี่เอ็มเจ้าของร้านน่ารักใจดี (หน้าตาดีด้วย) พี่ๆที่ร้านช่วยทำผมฟ้าตั้งแต่บ่ายจนเย็นเลย ขอบคุณมากนะคะ อยากได้สีแบบฟ้าลองติดต่อทางร้านเลยนะคะ (ไม่ได้จ้างรีวิวนะ อันนี้จากใจ)The Hour Style0904154595Instagram : @thehourstylewww.facebook.com/thehourstyle_____________________FahfahFacebook : https://www.facebook.com/fahhahaaaInstagram : @fahhaha______________________ตัดต่อโดย : พี่บอลfahfahสีผม นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่ ดาวน์โหลดรูปภาพที่นี่ สีผมที่ทำแล้วหน้าขาวสว่างเวอร์ [ ผิวคล้ำก็สวยได้] ชมวิดีโอด้านล่าง … Read more

[NEW] 100 คำย่อภาษาอังกฤษ ใช้ส่งข้อความในโซเชียล สายแชทห้ามพลาด | ภาษาแชท – PINKAGETHAILAND

ภาษาแชท: คุณกำลังดูกระทู้ คำย่อ ภาษาอังกฤษ ถือเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นต่างชาติ ที่เวลาคุยกับเพื่อนต่างชาติทีไร ก็มักจะมีคำย่อแปลก ๆ มาให้เห็นทุกที แต่ในปัจจุบันไม่เพียงแค่คนต่างชาติเท่านั้น เพราะแม้แต่เพื่อนคนไทยด้วยกัน ก็มักจะใช้คำย่อในการคุยแชทด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากจะสะดวกต่อการพิมพ์เป็นอย่างมากแล้ว แถมยังได้ฝึกภาษาไปในตัวอีกด้วย วันนี้ Wongnai Beauty จึงได้รวบรวมเอา 100 คำย่อ ภาษาแชท ที่นิยมใช้กันมากในโลกโซเชียลมาฝากทุกคนกันค่ะ รับรองว่าไม่ว่าจะคุยกับใครก็รู้เรื่อง ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน จะมีคำว่าอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า ตัวย่อภาษาอังกฤษ สายแชทต้องรู้  KK (Cool, Okay) แปลว่า เจ๋ง Q (Question) แปลว่า คำถาม BTT (Back to Topic) แปลว่า กลับมาคุยเรื่องเดิมต่อ AAMOF (As a matter of fact,) แปลว่า ตามความจริงแล้ว DWH (During work hours) … Read more

[Update] ซีรีย์เกาหลี แนะนำ 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด! | ซีรี่ย์เกาหลี 2018 แนะนํา – PINKAGETHAILAND

ซีรี่ย์เกาหลี 2018 แนะนํา: คุณกำลังดูกระทู้ ซีรีย์เกาหลี แนะนำ 2021 ไม่ดูถือว่าพลาด! โพสต์เมื่อ   20 ก.พ. 2564 ซีรีย์เกาหลีน่าดู เรื่องไหนดี ปี 2021 ครบทุกแนวทั้งใหม่และเก่า กับขวัญใจดารานักแสดงเกาหลีที่คุณชื่นชอบ เตรียมฟินจิกหมอน ทั้งตลก แฟนตาซี ฮาเบาสมอง ดราม่า ระทึกขวัญ เนื้อเรื่องเข้มข้น กับซีรีย์เด็ด ซีรีย์เกาหลีดัง ที่คอซีรีย์เกาหลี ห้ามพลาด้วยประการทั้งปวง จ่อคิวออนแอร์ยาวถึงปี 2021 ปี 2020-2021 สู้ไปกันต่อกับวิกฤติ COVID-19 กับการระบาดในเมืองไทยที่ยังไม่จบสิ้น หลายคนอยู่บ้านก็แล้ว หรือ จะ Work From Home กันก็หลายรอบแล้ว ถ้ายังแพนิคหรือคอยพะวงจะติดเชื้อ ช่วงนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน หาดูหนัง ดูซีรีย์  กับ ซีรีย์เกาหลีในปี 2021 ที่ได้จ่อคิวออนแอร์แล้วตั้งแต่ต้นปี 2021 จะมีเรื่องไหนบ้าง ขอบอกว่าดาราเกาหลี และ ไอดอล k-pop … Read more

[NEW] อาหารเสริมสำหรับรักษาสิว ช่วยสิวยุบ หน้าใสขึ้น ยี่ห้อไหนดีสุด ปี 2021 | วิตามิน ลด สิว หน้า ใส – PINKAGETHAILAND

วิตามิน ลด สิว หน้า ใส: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ Hi everyone , I’m a graduate of Faculty of Humanities and Social Sciences, Thai major of Thaksin University. Let’s enjoy to read. 🙂 [NEW] 6 วิตามิน กินแล้วสิวยุบ ลดรอยสิว หลุมสิวหาย ผิวใสวิ้งๆ | วิตามิน ลด สิว หน้า ใส – PINKAGETHAILAND บำรุงจัดเต็มทั้ง All Day & All Night ด้วย IT Cosmetic ❤ ชัวร์ก่อนแชร์ … Read more

[Update] Son Revlon Ultra HD Matte Lip Color lên màu đẹp không? Độ bám như nào? Giá ra sao? | รีวิว revlon ultra hd matte lipcolor – PINKAGETHAILAND

รีวิว revlon ultra hd matte lipcolor: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ Trong những dòng son kem lỳ hiện nay thì son Revlon Ultra HD Matte Lip Color là dòng son bán chạy nhất. Ra mắt từ năm 2019 nhưng độ HOT của dòng son này chưa bao giờ hạ nhiệt! Vậy dòng son mới của Revlon lên màu đẹp không? Độ … Read more

[Update] 10 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น เป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ตลอดปี 2021 | เปลี่ยนตัว เอง ให้ สวย – PINKAGETHAILAND

เปลี่ยนตัว เอง ให้ สวย: คุณกำลังดูกระทู้ 722 SHARES Share Whatsapp Pinterest Line Twitter Linkedin Telegram Digg เริ่มต้นปี 2021 แล้ว หลายคนมีเป้าหมายที่อยากจะทำให้สำเร็จภายในปีนี้ ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การงาน หรือ เรื่องการเงิน หลายคนมีเป้าหมายแล้วแต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นอย่างไรดี วันนี้ ShopBack Blog มี 10 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น เริ่มเปลี่ยนแปลงจากตัวเราเองก่อน รับรองว่าปีนี้ชีวิตทุกด้านของคุณจะดีขึ้นกว่าปี 2020 แน่นอน!   10 ก้าวเล็กๆ เปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น รับปี 2021 ฝึกยิ้มบ่อยๆ วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้นแบบง่ายๆ ที่ทำได้ไม่ยากคือ การยิ้มนั่นเองค่ะ รอยยิ้มเป็นสิ่งต้นๆ ที่จะทำให้ผู้คนตกหลุมรักคุณตั้งแต่แรกพบ เราไม่จำเป็นต้องหน้าตาดี หล่อสวย เหมือนนายแบบนางแบบ แต่หากเราเป็นคนร่าเริง ยิ้มแย้มแจ่มใส จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้เป็นอย่างดี ใครเห็นใครก็หลงรัก เป็นคนชีวิตคิดบวกยิ้มได้ทุกวัน ใครเห็นก็อยากอยู่ใกล้ อยากพูดคุยด้วย … Read more

[Update] 5 เทคนิคเก่งคณิตสอบติดแพทย์ | เทคนิค เก่ง คณิต – PINKAGETHAILAND

เทคนิค เก่ง คณิต: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้      “วิชาคณิตศาสตร์” น้อง ๆ หลายคนแค่ได้ยินชื่อวิชา เห็นตัวเลขเยอะ ๆ แล้วยิ่งต้องมาจำสูตรอีก คงต้องเบือนหน้าหนีกันอย่างแน่นอน ยิ่งไม่เรียนก็ยิ่งไม่รู้เรื่อง เรียนไม่รู้เรื่องก็เลยพาลไม่อยากเรียน สุดท้ายกลายเป็นวิชาที่ขึ้นบัญชีดำ แต่จะให้หนียังไงก็ไม่พ้น หากน้อง ๆ ยังต้องการเข้าคณะสุดฮิตอย่าง แพทยศาสตร์ เพราะฉะนั้นน้อง ๆ ต้องมีวิธีรับมือ วันนี้พี่มี 5 เทคนิคเก่งคณิตสอบติดแพทย์มาฝาก เผื่อน้อง ๆ จะได้เปลี่ยนทัศนคติหันมาชอบวิชานี้กันบ้าง มาดูกันเลย   1.อย่าสร้างกำแพงกับตัวเลข  น้อง ๆ ต้องพังกำแพงการเกลียดวิชาคณิตศาสตร์ออกไปจากความคิด  อย่าคิดว่าคะแนนไม่ดีเลย ไม่ชอบ ไม่อยากเรียนคณิตแล้ว มันจะบั่นทอนจิตใจไม่ให้น้อง ๆ อยากเรียนรู้และทำความเข้าใจกับคณิตศาสตร์ ดังนั้นให้น้อง คิดใหม่ เริ่มต้นใหม่จากปรับความคิดของตัวเอง ทิ้งความทรงจำแย่ ๆ กับตัวเลขทิ้งไป แล้วพูดกับตัวเองว่า “I can do it. ฉันต้องทำได้” … Read more